Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Kennen Hay Nhất Năm 2022

Khắc Chế Kennen

Kennen là một vị tướng mạnh trong LMHT. Nếu phải đối mặt bạn sẽ làm gì để khắc chế Kennen hiệu quả? Điểm mạnh điểm yếu của Kennen như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này. 

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng pháp sư Kennen

Điểm mạnh của tướng Kennen 

Kennen có sức chiến đấu mạnh mẽ, nó có thể vừa đi đường vừa quấy rối bạn, có khả năng giao tranh cực tốt ở chiêu cuối cùng. Đặc biệt, nó có khả năng di chuyển cơ động cũng như làm choáng kẻ địch khá mạnh. 

Tiếp theo, Kennen còn có lợi thế tay dài giúp bạn có thể đè đường những con tướng khác trên cùng đường đi. Với bộ kỹ năng đơn giản, người chơi sẽ dễ dàng hiểu được và có thể sử dụng con tướng này nhanh chóng. 

Khắc Chế Kennen

Tướng Kennen có khá nhiều điểm mạnh

Đặc biệt khi gặp nguy hiểm, Kennen có thể đẩy lẻ khá mạnh bằng cách dùng kỹ năng E để chạy thoát hiểm. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng gây sát thương mạnh không thua kém một xạ thủ đường dưới. 

Cuối cùng, một trong những điểm mạnh không thể không nhắc tới nữa của tướng pháp sư Kennen đó là có chiêu thức để áp sát quân địch cùng khả năng thả diều tốt. Nếu bạn muốn khắc chế Kennen thì hãy ghi nhớ những điểm mạnh này của nó.

Nhược điểm của tướng Kennen 

Tướng Kennen có yếu điểm là khá mỏng manh, yếu máu, nó dễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi cuộc giao chiến. Kennen có khả năng đẩy lính khá chậm do combo chiêu E và W không thực sự mang lại nhiều sát thương lên kẻ địch. 

Thêm nữa, Kennen không có khả năng giao chiến tổng lực tốt như nhiều con tướng khác, để làm choáng được kẻ địch Kennen phải mất rất nhiều thời gian. Và một điểm yếu cuối cùng của nó là không có khả năng chống chịu tốt trước những tướng Đường Trên khác. Nó sẽ dễ bị bốc hơi khi cố xông vào kẻ địch ở chiêu cuối. Bạn hãy ghi nhớ những điểm yếu này của Kennen để có thể khắc chế Kennen nếu phải đối đầu với nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Mordekaiser Và Chọn Tướng Phù Hợp

Các tướng có thể khắc chế Kennen

Khi phải tranh đấu với Kennen, bạn nên ưu tiên sử dụng những vị tướng có kỹ năng, có kiến thức đẩy lùi và những tướng có khả năng khống chế cứng, dồn sát nhanh thương để khắc chế nó. Cụ thể:

  • Ryze có chiêu cấu rỉa, khống chế cùng sát thương tốt. Bạn có thể sử dụng con tướng này khi phải đối đầu với Kennen.
  • Để khắc chế Kennen, bạn còn có thể sử dụng Janna với chiêu cuối là chiêu hồi máu có thể đẩy Kennen ra xa nếu nó lao vào chiến đấu.
  • Swain có khả năng gây sát thương cực lớn và khả năng khống chế tốt có thể áp đảo được quân tướng Kennen nếu nó giao chiến. 
  • Diana là tướng có khả năng áp sát, dồn tấn công gây sát thương mạnh cũng như khả năng tạo giáp có thể khắc chế Kennen nếu chúng giao chiến với nhau.
  • Leblanc có khả năng dồn sát thương với các tuyệt chiêu biến ảo khôn lường có thể cho Kennen bay hơi ngay lập tức. Đồng thời, bộ chiêu thức của Leblanc cũng có khả năng tránh được các chiêu tấn công do Kennen tung ra 
  • Lee sin với chiêu Nộ Long Cước có thể đẩy được tướng Kennen trước khi nó lao vào tấn công.

Các mẹo giúp bạn khắc chế Kennen 

Khi bạn phải giao đấu với Kennen thì bạn cần phải nắm vững một số mẹo sau đây để khắc chế nó:

  • Chọn những tướng mạnh về chiêu đu bám, cấu rỉa, đẩy lane như Kayle, Akali,… vì các tướng này có thể ép Kennen cũng như có khả năng giao chiến với Kennen ngay từ đầu.
  • Bạn có thể đánh tay đôi với Kennen để chiếm lợi thế khi đi đường.
  • Hãy kêu gọi rừng hỗ trợ gank đừng để kennen quá mạnh.
  • Hạn chế tập trung lại để né kỹ năng R của Kennen khi giao đấu tổng.

Hãy ghi nhớ các yếu điểm của tướng Kennen để có thể khắc chế được nó

Hãy ghi nhớ các yếu điểm của tướng Kennen để có thể khắc chế được nó

Cách khắc chế Kennen hiệu quả nhất

Kennen thường gặp phải khó khăn khi phải giao chiến với những tướng có khả năng đẩy lùi vì nó sẽ ngăn cản Kennen tham gia chiến đấu với Tốc độ sấm sét.

Tiếp theo, để khắc chế Kennen khiến nó không thể tấn công được tướng của bạn thì bạn nên tránh xa Kennen khi thấy nó đang chuẩn bị Giật sét.

Cuối cùng bạn đừng vội lên giáp mà hãy khắc chế Kennen bằng cách kháng phép do hầu hết Kennen đã được lên lên một ít sát thương vật lý ngay ở giai đoạn đầu tiên khi giao chiến.

Xem thêm: Các Chiêu Khắc Chế Volibear Đỉnh Nhất Hay Nhất Hiện Nay

Tạm kết

Trên đây là bài viết về con tướng Kennen và cách khắc chế Kennen hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp được các bạn khi phải đối đầu với con tướng này. Để đọc thêm nhiều bài viết khác, bạn vui lòng thường xuyên truy cập vào THABET. Các bạn hãy quan tâm theo dõi chúng tôi tại mục Thể thao nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.