Cách Khắc Chế Renekton Vị Trí Top, Chọn Tướng Hiệu Quả 

Khắc chế renekton

Cách khắc chế renekton hiệu quả với những trang bị phù hợp nhất đối đầu với các vị tướng lớn trong LMHT. Chọn tướng khắc chế được renekton cũng là yếu tố quan trọng người chơi cần nắm bắt trước khi thi đấu. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để khai thác tốt nhất khả năng chống chịu và hút sát của sát thương này nhé!

Khắc chế renekton là gì?

Renekton là một chiến binh mạnh mẽ, người dẫn dắt quân đội đế chế đi từ chiến thắng này đến chiến thắng khác. Ông đã từng là một vị hùng nổi tiếng trong thế giới liên minh huyền thoại, Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từng vùng sa mạc Shurima.

Renekton sẽ chơi hổ báo khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ, lúc này mức sát thương của hắn vô cùng lớn. Hầu hết những người chơi Renekton đều mong muốn tiếp cận phía sau lưng bạn để sử dụng cắt và xắt 2 lần khi bị theo đổi. Bạn phải thận cẩn thận khi đối đầu với Renekton trong tình trạng máu thấp hay tốc biến hắn đã sẵn sàng.

Những thế mạnh và khuyết điểm của Renekton 

Là một chiến binh Thắng Hoa đáng sợ trong Liên Minh Huyền Thoại, Renekton luôn mang trong mình ý chí quyết chiến, sẵn sàng với cơn thịnh nộ sa mạc cằn cỗi. Hắn đã từng nhận được danh xưng nhà vô địch trong đế chế của mình với vô số vinh quang chiến thắng. Xong Renekton  vẫn tồn tài hai mặt ưu và nhược điểm như sau:

Xem thêm: Cách tính tiền trong cá độ bóng đá siêu tốc cho tân thủ

Điểm mạnh của Renekton 

Khắc chế Renekton sở hữu rất nhiều điểm mạnh, nổi bật nhất phải kể đến như: 

  • Chiến binh có khả năng gây sát thương cực mạnh ngay từ trận đấu đầu tiên, khiến nhiều đối thủ phải cảm thấy khiếp sợ.
  • Renekton có khả năng phục hồi cực tốt.
  • Thế mạnh với cơ động trong giao tranh.

Nhược điểm của Renekton 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật nêu trên, chiến binh Renekton vẫn còn tồn tại những nhược điểm là:

  • Sức mạnh của chiến binh này sẽ giảm dần về cuối trận, gây nhiều bất lợi trong quá trình giao tranh 
  • Dễ bị thả diều và tầm đánh của Renekton khá ngắn.

Hướng dẫn cách khắc chế Renekton vị trí top hiệu quả 

Ngoài việc nắm rõ các ưu, nhược điểm người chơi còn phải lưu ý đến cách sử dụng khắc chế Renekton. Dưới đây là chia sẻ chi tiết về các mẹo khắc chế chiến binh Renekton hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Khắc chế renekton

Hướng dẫn khắc chế Renekton đơn giản nhất

Chú ý đến thanh thịnh nộ của Renekton 

Khi thanh thịnh nộ của Renekton chuyển sang màu đỏ là báo hiệu của việc anh ta đã trở nên hung hãm hơn. Ngay lúc này, hắn có thể sẽ chém bạn thành trăm mảnh khi nộ khí đạt ngưỡng bạn không kịp trở tay. Vì vậy hãy chú ý đến báo động của thanh nộ khí và sẵn sàng Skill tẩu thoát hiệu quả.

Thực hiện cấu rìa máu liên tục, không farm quái

Điểm yếu của Renekton là yếu dần về cuối trận. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để trả đòn cực gắt, cấu rìa máu liên tục đưa hắn vào chỗ chết. Trường hợp thấy chiến binh này gần quái thì bạn nên vả ngay mục đích để hắn không thể tăng bớt nộ khí.

Sử dụng phép bổ trợ có tốc chiến và thiêu đốt

Với cách sử dụng không ngoan này bạn có thể dễ dàng hạ gục Renekton mà không mất quá nhiều công sức. Tốc biến được sử dụng để chạy thoát khỏi những đòn tấn công ác liệt và thiêu đốt là khi bạn cấu rỉu hắn liên tục cho đến khi hết máu là thịt.

Khắc chế renekton

Chọn tướng khắc chế Renekton mạnh nhất

Tránh xa lính để khắc chế Renekton 

Một trong những lưu ý dành cho người chơi liên minh là Renekton rất hay tiếp cận bạn thông qua những con lính đẩy. Chính vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên tránh xa những con lính này để Renekton không thể tâm cơ hãm hại bạn.

Chọn các vị tướng chống chịu 

Theo kinh nghiệm chơi liên quân của game thủ lâu năm thì các vị tướng có khả năng chống chịu tốt có thể đối đầu với Renekton trong giao tranh. Bạn nên tận dụng điểm yếu của hắn làm thời cơ chiến đấu và lựa chọn cho mình quân bài phù hợp.

Gợi ý các tướng có thể khắc chế Renekton 

Kinh nghiệm khắc chế được Renekton là điều game thủ nào cũng mong muốn có được. Với những chia sẻ nêu trên chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình kỹ năng khắc chế chiến binh Renekton hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi muốn bật mí thêm cho bạn một bí kíp khắc chế tốt Renekton nữa đó là chọn tướng.

Các vị tướng có khả năng chịu đòn sẽ có ưu thế hơn khi đối đầu với Renekton. Trong đó bạn nên lựa chọn Kindred, Pantheon, Garen làm tướng đối đầu với Renekton để nâng cao khả năng chống trả.

Lời kết 

Hy vọng với những chia sẻ của bài viết cách khắc chế Renekton vị trí top, chọn tướng hiệu quả đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi game LMHT. Chúc các bạn sớm trở thành game thủ chuyên nghiệp của Thabet tại mục Thể thao.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Lucian – Hướng Dẫn Bạn Chọn Tướng Hợp Lý Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.