Các Chiêu Khắc Chế Volibear Đỉnh Nhất Hay Nhất Hiện Nay

Khắc Chế Volibear

Khắc chế Volibear là điều mà nhiều anh em đang tìm hiểu. Vì Volibear vốn được trang bị những món bảo bối thiên về sát lực, có khả năng gây sốc sát thương cực lớn cho đối thủ cho nên để khắc chế được nó cũng không phải dễ dàng. Nếu bạn cũng đang lăn tăn về vấn đề này thì hãy đọc nội dung bài viết sau. 

Vài nét về tướng Volibear 

Volibear được khắc hoạ là một vị Á Thần cổ đại. Tại vùng đất lạnh giá Freljord, Volibear đã bị lãng quên với sức mạnh khủng khiếp. Nó có cơ thể to lớn như một ngọn núi, cơ thể thần thánh chứa năng lượng sấm sét có thể đánh bại mọi đối thủ khác. 

Sau khi được nhà sản xuất làm lại, Volibear đã từ nội tại Đứa con của Bão trở thành một đấu sĩ hoàn hảo, mạnh mẽ và đa năng. Nó có thể thực hiện tốt mọi nhiệm vụ ở mọi vị trí.  

Cho đến thời điểm hiện tại, Volibear có thể truy lùng, tìm bắt người cực đỉnh với chiêu Q. Bên cạnh đó có có thể đấu tay đôi, phục hồi máu với chiêu W, có thể gây sát thương từ xa với chiêu E. Và cuối cùng nó có có thể cấm trụ với chiêu R. 

Như vậy, ở phiên bản mới, Volibear đã có thêm khá nhiều khả năng tiếp cận mới, có thể khai mở trận chiến cực tốt nhưng do nội tại sát thương nhiều mục tiêu cho nên việc đóng băng lính lại có vẻ khó khăn hơn. Ngoài ra, Volibear hiện tại sẽ không còn có nhiều pha đánh solo cực đỉnh do mất đi khả năng siêu hồi phục. 

Xem thêm: Cách Khắc Chế Renekton Vị Trí Top, Chọn Tướng Hiệu Quả

Volibear được khắc hoạ là một vị Á Thần gấu Bắc cực

Volibear được khắc hoạ là một vị Á Thần gấu Bắc cực

Kỹ năng của tướng Volibear

Volibear có thứ tự kỹ năng max từ W-Q-E như sau. Bạn hãy nắm thật vững để biết cách hóa giải, khắc chế Volibear nhé. Cụ thể: 

Nội tại của Volibear – Bão Tố cuồng nộ 

Các đòn tấn công và kỹ năng sẽ tăng tốc độ đánh cho Volibear, rồi sau đó hoá cường nộ, giúp gây thêm sát thương phép ở mỗi đòn lên kẻ địch gần kề.

Chiêu Q – Sấm động 

Volibear tăng tốc khi di chuyển về phía kẻ địch, gây sát thương đồng thời làm choáng mục tiêu đầu tiên khi tấn công. Để khắc chế Volibear bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ chiêu này của nó. 

Chiêu W – Điên cuồng cắn xé

Volibear tấn công kẻ địch, áp dụng hiệu ứng đòn đánh và đặt dấu ấn lên chúng. Nó có thể tái sử dụng kỹ năng lên cùng một mục tiêu giúp cho Volibear gây thêm sát thương cho kẻ địch và hồi hồi máu.

Chiêu E – Gọi Bão 

Volibear có thể triệu hồi sấm chớp tại khu vực chỉ định, gây sát thương lên kẻ địch và làm chậm mục tiêu, đồng thời nó sẽ tạo một lớp giáp nếu Volibear đang đứng trong vùng ảnh hưởng. 

Chiêu R – Lôi Thần Giáng Thế

Volibear nhảy tới vị trí chỉ định, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch phía dưới, đồng thời nó sẽ nhận được một lượng máu cộng thêm. Trụ bảo vệ của phe địch gần khu vực Volibear nhảy tới sẽ tạm thời bị vô hiệu hoá. 

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Volibear

Điểm mạnh của tướng Volibear 

Volibear có lối chơi khá đơn giản nên bạn có thể nhanh chóng sử dụng được vị tướng này. Nó khá mạnh mẽ, rất trâu bò, có khả năng gây nhiều sát thương cho kẻ địch đặc biệt trong những trường hợp đấu tay đôi, một đấu một. 

Để khắc chế được Volibear bạn cần phải biết được ưu nhược điểm của nó

Để khắc chế được Volibear bạn cần phải biết được ưu nhược điểm của nó

Tiếp theo, Volibear có thể dễ dàng đi gank và không dễ gì khiến nó mắc phải sai lầm. Bạn có thể sử dụng chiêu W một cách hợp lý để việc ăn Rồng, ăn Baron thêm phần chắc chắn hơn. Khi có lợi thế tốt, Volibear sẽ có khả năng lăn quả cầu tuyết cực mạnh. 

Nhược điểm của tướng Volibear

Bên cạnh điểm mạnh thì Volibear cũng có một vài điểm yếu. Bạn có thể dựa vào đây để khắc chế Volibear. Cụ thể:

  • Khả năng dọn rừng hơi chậm 
  • Volibear dễ bị kẻ địch thả diều 
  • Volibear không có chiêu thức nào có sức mạnh đặc biệt để bắt đầu giao tranh. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Mordekaiser Và Chọn Tướng Phù Hợp

Cách khắc chế Volibear đỉnh nhất 

Volibear là một bán thần sấm sét, là tinh linh chiến trận của Freljord. Nó đã chiến đấu không ngừng nghỉ hàng ngàn năm giữa mùa đông băng giá. Điều đó đã khiến Freljord trở thành một thế lực không thể ngăn cản. Nó có thể tung ra những tia sét từ đỉnh núi cao hay khi bão tuyết ập xuống. Vì vậy Volibear thật sự không dễ khắc chế nhưng không phải là không có cách. Bạn có thể khắc chế Volibear bằng những cách sau: 

  • Khả năng hồi máu của Volibear có thể sẽ bị vơi đi một nửa khi mang Thiêu Đốt. 
  • Bạn không nên giao tranh với Volibear khi đang thấp máu. 
  • Volibear có khả năng hồi phục 30% máu nên đừng để bị mắc lừa bởi nội tại của con tướng này. 
  • Để khắc chế Volibear bạn cần phải biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi phục .
  • Bạn có thể khắc chế Volibear bằng cách làm chậm hoặc làm choáng khi Volibear đang tấn công.
  • Hiểu được ưu nhược điểm khi tấn công của Volibear: đạt tốc cao khi truy đuổi và rút lui thì tốc độ gia tăng kém. 

Tạm kết

Như vậy, bài viết này đã cho bạn biết được Volibear là con tướng như thế nào và các cách khắc chế Volibear hay nhất. Để biết thêm thông tin về Volibear hay các con tướng khác trong Liên minh Huyền Thoại bạn hãy thường xuyên truy cập vào Thabet nhé! Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.